Menu
Giỏ hàng của bạn

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMĐT BUBA VIỆT NAM (“BUBA VIỆT NAM” hay “Chúng tôi”), mong muốn đem đến cho tất cả người dùng truy cập vào trang thương mại điện tử Buba.vn của Chúng tôi (sau đây gọi là “Người dùng” theo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này) một sự trải nghiệm thoải mái và tốt nhất khi truy cập và sử dụng dịch vụ tại trang thương mại điện tử Buba.vn của Chúng tôi "Website".

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này cho Người dùng biết quy định về thu thập, sử dụng và bảo mật Dữ liệu Cá nhân được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam áp dụng cho Người dùng khi sử dụng Website.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

1.1. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Chúng tôi sẽ/có thể thu thập dữ liệu cá nhân về Người dùng trong các trường hợp sau:

(i) khi Người dùng đăng ký/ truy cập và/hoặc sử dụng Website của Chúng tôi;

(ii) khi Người dùng gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của Chúng tôi, bằng hình thức trực tuyến hay dưới hình thức khác;

(iii) khi Người dùng ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp các tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến tương tác giữa Người dùng với Chúng tôi, hoặc khi Người dùng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi;

(iv) khi Người dùng tương tác với Chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, fax, gặp gỡ trực tiếp, các nền ứng dụng truyền thông xã hội và email;

(v) khi Người dùng sử dụng các dịch vụ điện tử của Chúng tôi, hoặc tương tác với chúng tôi qua Nền tảng hoặc Website hoặc các Dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp này bao gồm thông qua tập tin Cookie mà Chúng tôi có thể triển khai khi Người dùng tương tác với các nền tảng hoặc Website;

(vi) khi Người dùng thực hiện các giao dịch thông qua các Dịch vụ của Chúng tôi;

(vii) khi Người dùng cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho Chúng tôi;

(viii) khi Người dùng gửi Dữ liệu Cá nhân của Người dùng cho Chúng tôi vì bất kỳ lý do gì; và

(ix) Chúng tôi có thể thu thập Dữ liệu Cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác và phù hợp với quy định Pháp luật.

1.2. Dữ liệu Cá nhân mà Website có thể thu thập bao gồm:

▪ Họ tên; 

▪ Số điện thoại;

▪ Địa chỉ email;

▪ Mật khẩu của tài khoản Buba.vn;

▪ Địa chỉ gửi và giao hàng;

▪ Tài khoản ngân hàng và thông tin thanh toán cho các đơn hàng trên Website;

Mã số thuế cá nhân, mã số định danh, hoặc mã số thuế doanh nghiệp;

▪ Thông tin được gửi bởi hoặc liên quan đến (các) thiết bị được sử dụng để truy cập vào các Dịch vụ hoặc Website của Chúng tôi; và

▪ Bất kỳ thông tin nào khác về Người dùng khi Người dùng đăng nhập để sử dụng Các Dịch Vụ hoặc Nền tảng của Chúng tôi, và khi Người dùng sử dụng Các Dịch Vụ hoặc Nền tảng, cũng như thông tin về việc Người dùng sử dụng Các Dịch Vụ hoặc Nền tảng của chúng tôi như thế nào; và dữ liệu tổng hợp về nội dung Người dùng sử dụng.

1.3. Việc thu thập các thông tin nhằm mục đích phục vụ cho các giao dịch và hoạt động của Người dùng liên quan đến Website. Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BUBA VIỆT NAM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website sử dụng thông tin Người dùng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Người dùng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người dùng và Website;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Người dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người dùng;

- Liên lạc và giải quyết với Người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Xác nhận và liên hệ với các bên có liên quan đến giao dịch tại Website; và

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: BUBA VIỆT NAM có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Người dùng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Người dùngvà việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Người dùng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu Cá nhân về Người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp dữ liệu cá nhân Người dùng sẽ được lưu trữ, bảo mật trên máy chủ của BUBA VIỆT NAM.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/Người dùng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Công Ty CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMĐT BUBA VIỆT NAM;

- Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ do BUBA VIỆT NAM cung cấp, như dịch vụ vận chuyển, đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Các đối tác này này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do BUBA VIỆT NAM cung cấp; và

- Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu BUBA VIỆT NAM cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMĐT BUBA VIỆT NAM

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0110570852; do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp;

Địa chỉ VPGD: Số 87 Đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội;

Điện thoại/zalo: 0966567910 - Email: info@buba.vn; bubavietnam@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Người dùng có quyền gửi yêu cầu để xin khôi phục tài khoản do quên mật khẩu bằng cách gửi email đến info@Buba.vn, Ban quản trị Sàn Buba.vn sẽ hướng dẫn Người dùng thực hiện các bước để khôi phục tài khoản, nếu chức năng quên mật khẩu không hoạt động hoặc vì một lý do hợp pháp nào đó mà Người dùng không thể truy cập vào email đã đăng ký.

Vui lòng lưu ý Ban quản lý sẽ không can thiệp vào mật khẩu của Người dùng.

Người dùng có quyền gửi yêu cầu huỷ bỏ thông tin cá nhân bằng cách nhấn vào nút “Yêu cầu xoá tài khoản" ở trang Tài khoản của tôi. Ban quản lý sàn Buba.vn sẽ liên hệ xác nhận và xử lí yêu cầu của bạn trong 24 giờ làm việc.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Người dùng

- Thông tin cá nhân của Người dùng trên Sàn Buba.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ Người dùng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát Dữ liệu Cá nhân của Người dùng, Sàn Buba.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Người dùng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của BUBA VIỆT NAM.

- BUBA VIỆT NAM yêu cầu các cá nhân, tổ chức khi đăng ký/mua hàng là Người dùng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. BUBA VIỆT NAM không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người dùng đó nếu BUBA VIỆT NAM xét thấy thông tin cá nhân của Người dùng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Thay đổi Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Tùy từng thời điểm, Chúng tôi có thể sửa đổi Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này theo nhu cầu kinh doanh của Chúng tôi mà không cần phải thông báo trước cho Người dùng. Chúng tôi có thể thông báo cho Người dùng về những thay đổi đó cho bằng cách gửi email hoặc bằng cách đăng thông báo trên Website của Chúng tôi, khi cần thiết. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực khi chúng tôi đăng Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân sửa đổi trên Website này.

9. Hiệu lực

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân có hiệu lực từ 27/08/2023